Công ty cổ phần Vương Nam

Giới Thiệu

Công ty cổ phần Vương Nam được thành lập ngày 16 tháng 9 năm 2015. Tiền thân là cơ sở PCCC hoạt động từ 2013, trải qua bao gian khó bằng sự nổ lực và đoàn kết chúng tôi từng bức khẳng định mình, mở rộng sản xuất kinh doanh đón đầu những xu thế mới trong thi buổi hội nhập, nhằm mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất cung cho thị trường.

 

Công ty chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực:

- Tư vấn các hoạt động quản lý tiến tiến.

- Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.

- Thiết kế, thi công hệ thống: phòng cháy, chữa cháy, chống sét, điều áp, thông gió, thoát khói cho công trình dân dụng và công nghiệp.

- Thi công lắp đặt hệ thống điện, camera quan sát, chống trộm, chuông báo cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào.

- Thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hoàn thiện công trình xây dựng.

- Bán buôn thiết bị phòng cháy, chữa cháy, chống sét, báo trộm, báo cháy, camera quan sát, chuông cửa có hình, thiết bị kiểm soát ra vào.

- Đại lý ký gửi hàng hóa, thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, sơn chống cháy, cửa chống cháy và vật liệu chống cháy.

- Thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải.

- Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan.

 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm, dịch vụ là sự đúc kết của một quá trình, mà sự thõa mãn của khách hàng chính là thước đo năng lực chính xác nhất. Để thực hiện điều đó công ty xây dựng một đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chính quy trang thiết bị hiện đại luôn được hiện đại hóa.

 

Qua nhiều dự án ở các tỉnh thành trong cả nước, đội ngủ nhân viên Công ty chúng tôi đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm cần thiết, bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng đến đầu tư ứng dụng các công nghệ tiên tiến, đó cũng chính là những yếu tố tạo nên sức mạnh và vị thế của Công ty chúng tôi. Với năng lực và kinh nghiệm hiện có. Công ty chúng tôi tin tưởng rằng hiệu quả của công việc sẽ làm thõa mãn mọi nhu cầu của Qúy vị.

 

Trân trọng kính chào!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VƯƠNG NAM

Tin tức - Sự kiện

TP HCM CHI HƠN 8.000 TỶ MUA THIẾT BỊ PCCC

Từ nay đến năm 2020, Cảnh sát PCCC sẽ đầu tư gần 4.900 tỷ đồngmua 258 xe, 2 tàu, 6 ca nô, 2 xuồng cứu hộ - cứu nạn, 61 máy bơm, lắp đặt mới/nâng cấp gần...

Xem thêm

Kiến thức