Dịch vụ

THI CÔNG HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Sét là một hiện tượng thiên nhiên thường xuất hiện vào những mùa giông bão. Nguồn điện từ tia sét có công suất cực kỳ lớn và có khả năng gây hại..

BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC

Bảo trì thường xuyên và đúng cách góp phần hạn chế cháy nổ và bảo vệ tài sản của bạn; chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo hệ..

THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

Công ty cổ phần Vương Nam chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống PCCC theo bản vẽ thiết kế, bản vẽ thi công hoặc theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư..

CHO THUÊ THIẾT BỊ PCCC

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh, giải trí, hội thao PCCC của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp hoặc các công trình ngắn ngày.

TƯ VẤN VẬT LIỆU CHỐNG CHÁY

Nhằm ngăn chặn sự phát triển của đám cháy, các vật liệu chống cháy đã được nghiên cứu sản xuất. Là loại vật liệu đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và..

SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG

Công ty Cổ Phần Vương Nam có một đội ngũ kỹ sư và công nhân bảo trì lành nghề, sẵn sàng thường trực sửa chữa hư hỏng của các hệ thống PCCC 24/24 giờ..

ĐẠI LÝ THIẾT BỊ PCCC & CNCH

Chúng tôi là đại lý, nhà phân phối của các nhà nhập khẩu, đơn vị sản xuất có uy tín trong và ngoài nước. Các sản phẩm của chúng tôi đã được Cục..

TƯ VẤN TRANG PHỤC CHỮA CHÁY

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trang phục chữa cháy như: mũ, ủng, quần áo, găng tay, khẩu trang chữa cháy, tư vấn chọn lựa cho..

THẨM DUYỆT, NGHIỆM THU PCCC

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn lập thủ tục xin phép thẩm duyệt thiết kế và nghiệm thu hệ thống PCCC cho các tòa nhà cao tầng, trường học, nhà máy xưởng..

TƯ VẤN, THIẾT KẾ

Sản phẩm của chúng tôi căn cứ trên các tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành và các tiêu chuẩn quốc tế (như NFPA, FM... theo yêu cầu của khách hàng) để đưa ra..

ĐO KIỂM TRA HỆ THỐNG CHỐNG SÉT

Việc bảo trì và kiểm tra hệ thống chống sét nên được thực hiện thường xuyên, ít nhất 1 năm 1 lần vào trước mùa mưa (có dông, sét); cần kiểm tra,..

Tin tức - Sự kiện

TP HCM CHI HƠN 8.000 TỶ MUA THIẾT BỊ PCCC

Từ nay đến năm 2020, Cảnh sát PCCC sẽ đầu tư gần 4.900 tỷ đồngmua 258 xe, 2 tàu, 6 ca nô, 2 xuồng cứu hộ - cứu nạn, 61 máy bơm, lắp đặt mới/nâng cấp gần...

Xem thêm

Kiến thức